Thursday, April 30, 2020

Bảo tàng chứng tích bò đỏ

Ngày này năm ngoái, mình cũng chứng kiến 1 đợt tống tấn công của các cháu bò đỏ, năm nay cũng y như vậy ở stt Vui sao nước mắt lại trào.

Lần này mình cố tình để chúng nó vào húc, cắn càng đông càng tốt, mục đích để sưu tập dữ liệu lớn (big data) cho việc nghiên cứu về loài bò đỏ. Stt đó sẽ trở thành bảo tàng chứng tích bò đỏ, tố cáo tội ác nhồi sọ của tuyên giáo và giáo dục xã nghĩa. Kết quả là có hàng trăm, hàng ngàn lượt bò đỏ vào điên cuồng húc.

Tất cả các nhà nghiên cứu xã hội học đều có thể tham khảo nguồn dữ liệu mở ở đây, chỉ việc mở wall của từng con ra xem.

Đặc điểm chung của bọn này rất trẻ, hầu hết chỉ dưới 30, phổ biến là tầm dưới 25, là HS, SV hay mới đi làm, mặt mũi trẻ trâu non choẹt.

Ngôn từ chủ đạo của chúng là chửi và chửi, lác đác có 1 vài con còn ný nuộn được độ 3 cmts rồi cũng quay ra chửi, khi hết lý.

Bọn này tấn công theo bầy đàn, đồng loạt, chúng chỉ húc 1 stt duy nhất, không húc các stt khác, dù cũng PĐ không kém! Chứng tỏ chúng có sự chỉ đạo thống nhất, thường là từ 1 group bò đỏ, do con đầu đàn (admin) chỉ đạo. Thế là cả đàn lao vào húc, bất kể lý lẽ. Chúng không tiếc các ngôn từ hạ đẳng nhất, bạo lực nhất, sẵn sàng bắn giết online. Buồn cười nữa là có 1 số con còn báo (tag) công an mạng! Từ CA HN đến CA Nha Trang!

Một số con tỏ ra có ný nuộn nhưng kiến thức rất đần độn, nó bảo Mỹ rút quân rồi nhưng ông Diệm vẫn điên cuồng giết dân!

Chắc chắn mấy hôm rồi bọn chúng điên cuồng report FB mình, nhưng không ăn thua, có thể do mình đã miễn dịch chăng?! Thế nên chúng nó điên cuồng chửi bới. Vì nghĩ rằng chửi thì sẽ làm mình sợ! Riêng khoản bò húc này mình miễn dịch cả chục năm nay rồi, chả có gì xúc động. Nếu là người mong manh dễ vỡ thì có khi tự tử rồi cũng nên. Như mấy ngôi sao lộ hàng này kia bị dân mạng chửi bới có tý là lên báo xúc động nghẹn ngào. So với mình thì chắc bằng con muỗi, với hàng ngàn cmts chửi.

Thực ra chúng nó càng chửi thì lại càng chứng minh là chúng và những kẻ đứng sau (thường là bọn 47) bất lực về lý lẽ và trí tuệ cũng như thiếu chính danh. Vì khi trí tuệ bất lực thì bạo lực sẽ lên ngôi. Bạo lực cách mạng là trò quá cũ rồi, chỉ thành công khi đa số dân còn ngu.

Chúng nó càng chửi thì càng khiến người thiện lành đọc được càng ghê tởm chúng và sẽ tự đặt câu hỏi:

"Chính quyền phải thế nào mới để toàn bọn trẻ trâu ngu dốt, húng chó đó bảo vệ chứ?"

Người ta nhìn con chó có thể đoán ra chủ là ai, như thế nào.

Tại sao TG và 47 chỉ lừa được bọn trẻ trâu ngu dốt? Đó là vị bọn trẻ kiến thức còn non, vừa bị nhồi sọ nặng nề bằng giáo dục, chưa có trải nghiệm thực tế xã hội, suốt ngày cắm đầu vào SGK không có thời gian đọc sách ngoài hoặc chả buồn đọc.

Bọn trẻ này đáng thương hơn đáng trách, chúng nó là nạn nhân, bị lợi dụng, bị lừa bởi bọn bò già không dám ra mặt. Chúng nó lùa các cháu lên tuyến đầu đối diện với PĐ. Nhìn cảnh bọn trẻ trâu điên cuồng chửi bới làm mình liên tưởng đến bọn Hồng vệ binh thời Mao, chả khác gì cả. Chỉ khác là bọn HVB kia là offline, còn lũ này online. Tất nhiên chó sủa là chó không cắn. Nhưng nhìn vào lũ hồng vệ nô này cũng thấy buồn cho 1 bộ phận không nhỏ HS, SV bị nhồi sọ.

Tương lai hòa giải dân tộc sẽ ra sao khi bọn trẻ ở thế hệ thứ 3-4 sau chiến tranh vẫn có tâm lý thù hận như thế? Chắc chắn trách nhiệm thuộc về tuyên giáo, giáo dục và quân đội, công an, những nơi tích cực nhồi sọ thế hệ trẻ nhất. Nhưng suy cho cùng thì trách nhiệm tối cao vẫn là ở đảng CS, tổ chức quản lý toàn bộ các ngành kia. Một mặt họ hò hét hòa giải trên TV, mặt khác họ nhồi sọ người dân để chống lại sự hòa giải, chống lại tiếng nói đối lập, vạch trần sự thật.

Chỉ cần đọc vài cmt đính kèm đây là hiểu hàng ngàn cmt khác, hãy nhìn vài gương mặt non choẹt đính kèm đây rồi nhìn những cmt bẩn thỉu của chúng. Tất nhiên không loại trừ khả năng có nhiều nick FB là ảo, clone, nhưng cũng không ít số đó là người thật (khá dễ đoán khi đọc wall). Một số con còn tạo nick ảo để tránh bị block (ẩn chức năng block), nhưng nếu muốn thì bác vẫn block tốt các cháu nhé.

Hi vọng 1 ngày không xa, các cháu bò đỏ tự diễn biến, quay lại xem bảo tàng này để tưởng nhớ những ngày xưa nông nổi ngu dốt, bị lợi dụng.

Hôm nay với bác là ngày xá tội bò đỏ, bác không block các cháu đâu. Hôn các cháu (xinh đẹp) rất kêu.

Đây là stt ngày này năm ngoái, cũng có đợt tổng tấn công tương tự.Dương Quốc Chính, post FB
Chia sẻ:
Post a Comment