Saturday, August 25, 2018

Cần diễn biến hoà bình Trần Huỳnh Duy Thức


Đợt này nghe PĐ đồn là đảng và NN đang tìm cách thả đối tượng Trần Huỳnh Duy Thức sao cho đỡ mang tiếng khoan hồng vô điều kiện. Đại khái bảo ảnh nhận tội đi thì tao tha, giống các mẹ bỉm sữa muốn thôi phạt con thì bắt nó xin lỗi, dù có thể nó không sai.

Đau cái là ảnh lại trung kiên như lãnh tụ CS ở Côn Đảo, nhất định không nhận tội, đâm ra AE AN cũng khó xử. Đã thế ảnh lại đang tuyệt thực, chẳng may ảnh lăn ra chết là rất dở cho quốc thể.

Các anh chị sinh tầm 6x và 7x đời đầu chắc nhớ bài thơ "Con cá, chột nưa" của thợ thơ Tố Hữu, viết về tâm tư của tù nhân CS đang tuyệt thực, nay áp vào với tù PĐ lại giống hệt mới đau.

Bài thơ thể hiện “tinh thần thép” để giữ vững khí tiết người cộng sản chân chính! Bài thơ vẫn như nhắc nhở những người chiến sĩ cộng sản phải luôn có lòng tự trọng, biết giữ gìn đức tính thanh liêm, trung thực ở mọi lúc, mọi nơi để không bị chênh chao trước những cạm bẫy của cuộc sống thường nhật.

Trích đoạn:

Từ khi chân dấn bước
Trên con đường đấu tranh
Tôi sẵn có trong mình
Đôi mắt thần: Chủ nghĩa.
Đã đứng trong đoàn thể
Bênh vực lợi quyền chung
Sống chết có nhau cùng
Không được xa hàng ngũ
Không thể gì quyến rũ
Mua bán được lương tâm
Danh dự của riêng thân
Là của chung đồng chí
Phải giữ gìn tỉ mỉ
Như tròng mắt con ngươi
Đến cạn máu tàn hơi
Không xa rời kỷ luật
Phải trải lòng chân thật
Không một nét quanh co
Không một bóng lờ mờ
Không một nhăn ám muội!
Bụng nghe chừng biết tội
Từ đó hết nằn nì
Không dám thở than chi
Và tôi cười đắc thắng.
--------------

Mình xin góp ý với AE AN thế này, đối tượng Thức này là PĐ cộm cán, lý tưởng CM rất chi là quán triệt, nên dùng bạo lực, tù tội không ăn thua đâu, càng làm ảnh có thêm số má. Bác Hồ, bác Duẩn ngày xưa đều phải đi tù mới có số má được. Nên nhốt lâu quá cũng rất dở, nhà tù cũng là trường ĐH, ảnh đi 10 năm là thành Post doc (sau TS) cmnr, cỡ anh Định đi 3 năm mới là tốt nghiệp ĐH. Vì thế nên thả sớm, xong rồi diễn biến hoà bình ảnh là xong.

Ngày xưa, các đối tượng Thức, Định và các đ/c đi tù vì cái tội muốn diễn biến AE QL, giờ ta lấy độc trị độc, phải diễn biến lại họ. Cứ thả tù đi, nhưng với điều kiện là phải làm trợ lý Tổng bí thư hay Trợ lý thủ tướng, Bộ trưởng. Xong rồi giao cho ảnh mấy em thư ký xinh ngon 1 tý ngày đêm đầu gối tay ấp, giúp việc. Nếu có điều kiện thì giao cho tý quan hệ, chạy dự án, cho người đến nhà quên vali, cho mượn xe Lexus, cho mượn căn hộ Vinhomes... Đại khái cho ra nhập hàng ngũ quan lại mà không cần nhét vào đảng.

Đảm bảo sau 5 năm là ảnh bị suy thoái tư tưởng, cũng gái gú, ăn tiền dự án nhoay nhoáy. Khéo còn xin vào đảng luôn. Thế là đảng có thêm 1 cộng sự có trình độ, bọn PĐ mất đi người lãnh tụ, mà thế lực thù địch đỡ lèm bèm là ta không tôn trọng nhân quyền. Có phải là 1 mũi tên trúng mấy đích không?

Dương Quốc Chính, post FB
Chia sẻ:
Post a Comment