Tuesday, April 24, 2018

Cảm ơn

11:59 PM
Từ bé mình đã ít để ý đến sinh nhật, lâu lắm không tổ chức gì rồi, hàng năm cũng chỉ có bữa ăn nho nhỏ trong gia đình. Hình như cả đời chưa thổi nến bao giờ. Vì thế nên mình off luôn cả chế độ CMSN trên wall, kể ra cũng hơi phũ phàng. Thế nhưng nhiều bạn đã không quản ngại khó khăn đó vẫn chủ động sáng tạo ra cách CMSN mình qua cmt ở stt không liên quan, qua avatar, qua tin nhắn FB, zalo, viber, điện thoại... Xin đa tạ tấm lòng của mọi người đã dành cho mình!

Xin cám ơn các đồng chí lãnh đạo các công ty Viber, Facebook, Zalo, Viettel đã tạo điều kiện cho mình nhận tin nhắn, các đồng chí lãnh đạo các ngân hàng BIDV, Techcombank, Vietcombank... đã gửi tín nhắn CMSN cho dù tài khoản ngân hàng của mình còn có 5k.

Nhân tiện có đôi lời tâm sự. Dạo này mình thấy lượng FB có ảnh các bạn gái xinh đẹp add friend hơi đông đông, đa phần là bán hàng online, nhất là liên quan đến BĐS! Mình ít khi mua gì online, nhưng vẫn hơi vui vui, vì có nhiều bạn gái xinh đẹp quan tâm đến chính trị, lịch sử, kinh tế vĩ mô, những thứ mình hay phét lác nói nhảm. Các bạn gái xinh đẹp thường bận rộn hơn người thường, thế mà vừa bán hàng online vừa hóng chuyện chính trị là rất đáng khâm phục!

Mình không phải là người quan hệ rộng, nên cũng ít add friend, mong mọi người thông cảm khi mình chưa accept. Hầu hết các stt mình để chế độ public, cmt cũng để tự do, ai cũng có thể. Vì thế các bạn bấm nút follow kèm theo chế độ xem trước là có thể đọc và cmt mọi vấn đề quan tâm. FB mình nội dung hơi nhạy cảm tý, nên thà rằng các bạn cứ follow, vài hôm chán thì unfollow là xong, đỡ mất công unfriend hay block. Dân gian có câu "Bán friend xa, mua follow xem trước" là như thế. Follow mà tương tác nhiều còn hơn friend mà không tương tác gì. Follow thằng PĐ cũng an toàn hơn là friend, chi bộ đỡ đánh giá.

Lời cuối, xin cảm ơn đảng và CP đã không chặn FB, cám ơn cá mập ít cắn cáp, thì mình mới có cơ hội được có thêm nhiều bạn bè quý mến.
Chia sẻ:
Post a Comment